Căn hộ mẫu MASTERI CENTRE POINT tại Vinhomes Grand Park

Tham quan căn hộ mẫu Masteri Centre Point

Căn hộ mẫu MASTERI CENTRE POINT tại Vinhomes Grand Park

Để tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế căn hộ đẳng cấp tại Masteri Centre Point, căn hộ mẫu Masteri Centre Point đã chính thức mở cửa để đón khách tham quan vào ngày 3 – 4 tháng 11 tại Đại đô thị Grand Park, phường Long Bình & Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trải nghiệm căn hộ mẫu Masteri Centre Point 

Vào sáng ngày 3.11.2023, một lượng đông khách hàng đã đến tham gia sự kiện tham quan căn hộ mẫu Masteri Centre Point ngay tại dự án. Đây là một cơ hội để họ hiểu rõ hơn về không gian sống đẳng cấp của dự án căn hộ này. Căn hộ mẫu Masteri Centre Point nằm tại Đại đô thị Grand Park, một khu vực cao cấp tại phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh, và dự kiến sẽ sớm được bàn giao cho khách hàng.

Tham quan căn hộ mẫu Masteri Centre Point

Tham quan căn hộ mẫu Masteri Centre Point

Căn hộ mẫu Masteri Centre Point được thiết kế với phong cách sang trọng và hiện đại, có diện tích từ 50m2 – 70m2 – 90m2, tương ứng với các căn hộ 1 – 2 – 3 phòng ngủ. Với căn hộ mẫu này, các khách tham quan có thể dễ dàng cảm nhận sự sôi động và hình dung tầm nhìn độc đáo của từng căn hộ.

Hơn nữa, tại sảnh đón, được đặt hai sa bàn 3D chi tiết và sắc nét để giúp khách hàng tham quan căn hộ mẫu Masteri Centre Point cảm nhận rõ hơn về quy mô của dự án cũng như sự hài hòa trong bố trí các tiện ích và cảnh quan trong toàn khu đô thị. Ngoài ra, trong các nhà mẫu còn có màn hình chiếu và hệ thống mô phỏng sử dụng công nghệ VR360 hiện đại, giúp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thị giác đắng cấp, giống như họ đang sống tại căn hộ thực tế. Các căn hộ mẫu tạo ra không gian 3D đặc biệt, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cấu trúc phòng, cảnh quan, hệ thống tiện ích, và giao thông trong khu vực.

Sự kiện trải nghiệm căn hộ mẫu Masteri Centre Point

Sự kiện trải nghiệm căn hộ mẫu Masteri Centre Point

Dự án căn hộ mẫu Masteri Centre Point sử dụng nội thất từ các thương hiệu cao cấp như Kohler, Daikin, Hafele, và nhiều thương hiệu khác, đảm bảo rằng thiết kế của từng căn hộ mẫu Masteri Centre Point thể hiện sự đồng nhất với sản phẩm khi bàn giao. Mỗi căn hộ được đầu tư và thiết kế tỉ mỉ, bắt đầu từ việc lựa chọn màu sắc cho đá, gỗ, kim loại, cho đến sử dụng các chất liệu tự nhiên và hiện đại, tạo nên một phong cách Đông Dương đậm chất đặc trưng.

Khách hàng tham quan căn hộ mẫu masteri Centre Point

Khách hàng tham quan căn hộ mẫu masteri Centre Point

Các giai đoạn cuối của việc hoàn thiện căn hộ Masteri Centre Point đang được tiến hành, với kế hoạch bàn giao dự kiến vào cuối năm 2023. Sự kiện tham quan căn hộ mẫu Masteri Centre Point sẽ tiếp tục chào đón khách hàng trong tháng 11 với một loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn, bao gồm việc thanh toán 20% và nhận nhà ngay, cùng với việc tặng gói nội thất trị giá lên đến 300 triệu đồng khi mua căn hộ 2 phòng ngủ (áp dụng đến ngày 30.11). Ngoài ra, bạn có cơ hội tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng “Lộc vàng may mắn”… 

Đừng ngần ngại liên hệ với Hotline 093 953 7777 để được hỗ trợ đăng ký tham quan căn hộ mẫu Masteri Centre Point và đưa ra quyết định đầu tư vào một căn hộ đẳng cấp với những tiện ích hấp dẫn tại dự án này cho gia đình của bạn.

Share with

Start typing and press Enter to search